Cho x+y=1. Tính xy Có thể mọi người sẽ nghĩ là câu hỏi vớ vản nhưng khó đó K có ý trêu mọi người
hoangnghiamanh308@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng ba 2017 8 0 6 31 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x+y=1. Tính xy Có thể mọi người sẽ nghĩ là câu hỏi vớ vản nhưng khó đó K có ý trêu mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x+y=1. Tính xy Có thể mọi người sẽ nghĩ là câu hỏi vớ vản nhưng khó đó K có ý trêu mọi người
Hóa học Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 143 43 81 31 Tháng ba 2017 #2 hoangnghiamanh308@gmail.com said: Cho x+y=1. Tính xy Có thể mọi người sẽ nghĩ là câu hỏi vớ vản nhưng khó đó K có ý trêu mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề chỉ cho 1 phương trình mà lại có 2 ẩn, không có đk ràng buộc cho ẩn => k tìm được xy. Nếu dùng 1 số bđt thì ta cũng chỉ chặn được khoảng cho xy thôi.
hoangnghiamanh308@gmail.com said: Cho x+y=1. Tính xy Có thể mọi người sẽ nghĩ là câu hỏi vớ vản nhưng khó đó K có ý trêu mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề chỉ cho 1 phương trình mà lại có 2 ẩn, không có đk ràng buộc cho ẩn => k tìm được xy. Nếu dùng 1 số bđt thì ta cũng chỉ chặn được khoảng cho xy thôi.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 31 Tháng ba 2017 #3 Đề bài còn cho j nữa ko bạn? $x+y=1$ mà có rất nhiều cặp số có tổng=1=>$xy$ có nhiều kết quả
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 22 Đắk Nông 1 Tháng tư 2017 #4 [tex]x+y=1 \\\Rightarrow x=1-y \\\Rightarrow \left\{\begin{matrix} &xy=y(1-y) \\ &y\in R \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Kim Kim and hoangnga2709
[tex]x+y=1 \\\Rightarrow x=1-y \\\Rightarrow \left\{\begin{matrix} &xy=y(1-y) \\ &y\in R \end{matrix}\right.[/tex]