M
minhtri09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử.
a) [TEX]25x^2-46y^2[/TEX]
b)[TEX]x^3-2x^2+x[/TEX]
c)[TEX]x^2-y^2-2x+2y[/TEX]
Bài 2 :Xác định a để đa thức [TEX]P= 5x^2 +11x+a[/TEX] chia hết cho x-3
Bài 3
a) (x+1)-(x-5)(x-18)/(x-5)+(x+2)/(x-5)
b)[tex]\frac{y}{2x^2-xy}+\frac{4x}{y^2-2xy}[/tex]
Bài 4: Tam giác ABC cân tại a , AM trung tuyến. D la điểm đối xứng của A qua M
a) tứ giác ABDC la` hinh` gi` ? vi` sao?
b)Vẽ đường thẳng vuông góc với BC tại B va` cắt tia CA tai I , đường thẳng vuông góc với BC tai C va cat tia BA tai K
Chung minh rang : tu giac ADBI va` ADCK la` nhung hinh` binh` hanh`
c)tu giac BCKI la hinh` gi`? vi` sao?
d)tam giac ABC co them dieu kien gi` de tu giac BCKI la` hinh` vuong
BaI`5 Cho x+y=4 va` [TEX]x^2 +y^2 =58[/TEX] Tinh [TEX]M =x^3+y^3[/TEX]
Bạn học gõ công thức Toán trên diễn đàn TẠI ĐÂY
Bạn học gõ tiếng việt có dâu TẠI ĐÂY
Và lần sâu bạn chú ý đặt tiếu đề nhé
a) [TEX]25x^2-46y^2[/TEX]
b)[TEX]x^3-2x^2+x[/TEX]
c)[TEX]x^2-y^2-2x+2y[/TEX]
Bài 2 :Xác định a để đa thức [TEX]P= 5x^2 +11x+a[/TEX] chia hết cho x-3
Bài 3
a) (x+1)-(x-5)(x-18)/(x-5)+(x+2)/(x-5)
b)[tex]\frac{y}{2x^2-xy}+\frac{4x}{y^2-2xy}[/tex]
Bài 4: Tam giác ABC cân tại a , AM trung tuyến. D la điểm đối xứng của A qua M
a) tứ giác ABDC la` hinh` gi` ? vi` sao?
b)Vẽ đường thẳng vuông góc với BC tại B va` cắt tia CA tai I , đường thẳng vuông góc với BC tai C va cat tia BA tai K
Chung minh rang : tu giac ADBI va` ADCK la` nhung hinh` binh` hanh`
c)tu giac BCKI la hinh` gi`? vi` sao?
d)tam giac ABC co them dieu kien gi` de tu giac BCKI la` hinh` vuong
BaI`5 Cho x+y=4 va` [TEX]x^2 +y^2 =58[/TEX] Tinh [TEX]M =x^3+y^3[/TEX]
Bạn học gõ công thức Toán trên diễn đàn TẠI ĐÂY
Bạn học gõ tiếng việt có dâu TẠI ĐÂY
Và lần sâu bạn chú ý đặt tiếu đề nhé
Last edited by a moderator: