M
monkeydluffypace
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho: tam giác ABC,góc A=90 độ, AB<AC.Đường cao AH. D đối xứng với B qua H. DE vuông góc với Ac tại E.Trung tuyến CK của tam giác ABC cắt AH, AD,DE tại M,F,I
a,CMR: AD.AK - AF.DE=AF.AB
b, Gọi L là giao của BM và AC.Cminh Diện tích t.g ALB=diẹn tích t.g AHB
Giúp mình nha.tks.mình cần gấp lắm
P/s: đặt đúng tiêu đề nha
a,CMR: AD.AK - AF.DE=AF.AB
b, Gọi L là giao của BM và AC.Cminh Diện tích t.g ALB=diẹn tích t.g AHB
Giúp mình nha.tks.mình cần gấp lắm
P/s: đặt đúng tiêu đề nha
Last edited by a moderator: