V
vanmanh2001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng
B= [TEX]\frac{1^2}{1^3+2^3}+\frac{3^2}{2^3+3^3}+\frac{5^2}{3^3+4^3}+...+\frac{29^2}{15^3+16^3} [/TEX]
(Bạn nào biết làm quy trình bấm phím casio thì bày cho mình luôn nhé , không thì làm bình thường cũng được)
B= [TEX]\frac{1^2}{1^3+2^3}+\frac{3^2}{2^3+3^3}+\frac{5^2}{3^3+4^3}+...+\frac{29^2}{15^3+16^3} [/TEX]
(Bạn nào biết làm quy trình bấm phím casio thì bày cho mình luôn nhé , không thì làm bình thường cũng được)