toán 8 [ đại + hình}

R

rua_it

GT của x<1 biest [TEX](9x-7)^2 = (5-2x)^2[/TEX](1)
với [TEX]x\in \(1;-\infty)[/TEX] thì [TEX]9x-7<0 \bigwedge \5-2x>0[/TEX]
(1) \Rightarrow [TEX]\mid 9x-7\mid=\mid 5-2x \mid[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] -9x+7=5-2x[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] x=\frac{2}{7} \notin (1;-\infty)[/TEX]
\Rightarrow [TEX] \not\exists x[/TEX] thỏa [TEX]ycbt[/TEX]
GT của m để [TEX]mx^2 -12x +4y^2[/TEX] là bình phương của 1 hiệu
[TEX]mx^2 -12x +4y^2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]mx^2-2.2.3.y .\frac{x}{y}+ {(2y)}^2[/TEX]
\Rightarrow[TEX]m=\frac{3}{y}[/TEX]
GT của m để a^2 - 14a + m là bình phương của 1 hiệu
[TEX]m=49[/TEX]
1.
Trong các tứ giác sau, tứ giác có 1 trục đối xứng là:
Tứ giác có hai góc vuông
Hình thang
Hình thang cân
Hình thang vuông
Hình thang cân
2.

Nếu a, b, c là độ dài ba cạnh của tam giác ABC mà
gif.latex
thì tam giác ABC là:
tam giác vuông
Tam giác cân
tam giác đều
Kết quả khác
Tam giác đều
3.
Nếu
gif.latex
thì:
a = b
a, b là hai số đối nhau
a = 2b
Kết quả khác
a, b là hai số đối nhau

4.
Thương của phép chia
gif.latex
đa thức cho là:
Hình như đề thiếu.:|
Giá trị của biểu thức
gif.latex
tại x = 2 là:
26
25
24
23
26
6
Giá trị của biểu thức bằng:
4,5
0,8
8
59,2
7.
Giá trị của biểu thức tại và là:
-125
125
-343
343

8.
Nếu thì x bằng:
1
-1
0
3

9.
Kết quả phân tích đa thức thành nhân tử là:
10.
Số giá trị của x thỏa mãn đẳng thức là :
1
3
2
4
Đề mất đâu rồi, toàn chữ chứ có thấy chữ số đâu? :|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom