[Toán 8]Cuộc thi mật mã toán học

  • Thread starter hoa_giot_tuyet
  • Ngày gửi
  • Replies 24
  • Views 3,965

Status
Không mở trả lời sau này.
M

maricosa

Cho mình tham gia zơi' !!!
Họ và tên : Hok khai đc chư'!
Njck 4room: Maricosa
Njck y!m : ^_^
Lí do tham gia cuộc thi : Hok có j` đặc biệt cả!
[TEX]\frac{x^2 + x + 1}{x^2 + 5x - 3}[/TEX]
 
M

mitd

Mình muốn tham gia với .

Họ và tên : TX Giang
Nick 4room : không coá
Nick yahoo : càng không coá
Lý do tham gia : học hỏi mọi người thêm nhiều cách giải mới .
 
H

hoangngockimchi

Họ và tên : Hoàng Ngọc Kim Chi
Nick 4 rum : hoangngockimchi
Y!m : hoangngockimchi97@yahoo.com.vn
Lý do muốn tham gia : học & chơi
Bạn muốn gì ở đây : vui là chính
[tex]\frac{x^2+x+1}{x^2-3+5x}[/tex]

***********
Nếu là con chim, chiếc lá
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
 
Last edited by a moderator:
M

minhaxinhdep

Mình tham gia bây giờ nhé.OK?
Họ và tên:Lê Thị Thuý Quỳnh
Nick 4rum:Ngảnh trái
Y!m:kitty_mituot@...
Lí do muốn join:Toán number one
tớ muốn:chinh phục người trong mộng(he he)
[tex]\frac{x^2+x +1}{x^2-3+5x}[/tex]

Sắp kết thúc vòng I nân bạn nhanh chân vào kiếm điểm nhá ;))
 
Last edited by a moderator:
H

hoa_giot_tuyet

Cuộc thi đã khép lại vòng I mở đầu
Tớ xin look pic và chuyển sang vòng II :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom