 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC cân tại A (góc A<60° ). Trên 1 nửa mặt phẳng bờ AC chứa B kẻ tia Ax sao cho góc CAx=góc ACB. Gọi E là điểm đối xứng với C qua Ax, BE cắt Ax tại D, CD và CE cắt AB lần lượt tại I và K.
a) Chứng minh ACDE là hình thoi.
b) Chứng minh AK.BA=BK.AI
c) Gọi d là đường thẳng đi qua A không cắt cạnh BC. Xác định vị trí điểm M trên đường thẳng d sao cho chu vi tam giác MBC nhỏ nhất.
			
			a) Chứng minh ACDE là hình thoi.
b) Chứng minh AK.BA=BK.AI
c) Gọi d là đường thẳng đi qua A không cắt cạnh BC. Xác định vị trí điểm M trên đường thẳng d sao cho chu vi tam giác MBC nhỏ nhất.
 
				
		 
			 
 
		 
 
		

