B
beconvaolop
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Giải pt:
a,l 2x-3l=4
b,lx-4l+3x=5
c,l2x-7l=2x+3
d,2(x+1)lx-4l=0
Bài 2:Giải pt:
a,llx+2l+4l=6
b,l2x-5l=3x-7
c,l7x-3l=l4-5xl
d,lx-3l+l2x+5l=3
Bài 3:Giải và biện luận pt(m là tham số)
a,[TEX](m^2+2)x-2x=x-3 b \frac{x-4m}{m+1}+\frac{x-4}{m-1}=\frac{x-4m-3}{m^2-1} c \frac{x-m}{x-1}+{x-1}{x-m}=2 d lx-ml=lx+1l[/TEX]
Bài 4:Giải bpt:
a,3(4x+1)-2(5x+2)>8x-2
b,(x-2)(x+3)>34-(x+5)(3-x)
c,[TEX]\frac{5x-3}{5}+\frac{3x-1}{4}< \frac{x(2x+3)}{2}-5[/TEX]
d,[TEX]\frac{x+1}{991}+\frac{x+5}{995}<\frac{x+4}{994}+\frac{x+9}{999}[/TEX]
e,[TEX]6x^2-7x+2<0[/TEX]
f,[TEX]16x-5x^2-3\leq 0[/TEX]
g,[TEX]\frac{2x+5}{x-24}>1[/TEX]
h,[TEX]\frac{x-3}{x+5}+\frac{x+5}{x-3}<2[/TEX]
Bài 5: Giải bpt:
a,lx-5l<2
b,l2x-1l\geq3
c,l4x+5l>3x-7
d,l5x+4l\leq9-2x
e,l4x+3l<l5x-11l
f,l2x-1l+lx+5l\leq3
Bài 6:Giải và biện luận(tham số m):
a,m(2x-m)\geq2(x-m)+1
b,m(2-x)+[TEX](m-1)^2[/TEX]>2x+5
c,5-m(3-x)\geq2mx-m
d,(m-2)x+[TEX]\frac{mx+2}{m}> \frac{3}{m}-2x[/TEX]
a,l 2x-3l=4
b,lx-4l+3x=5
c,l2x-7l=2x+3
d,2(x+1)lx-4l=0
Bài 2:Giải pt:
a,llx+2l+4l=6
b,l2x-5l=3x-7
c,l7x-3l=l4-5xl
d,lx-3l+l2x+5l=3
Bài 3:Giải và biện luận pt(m là tham số)
a,[TEX](m^2+2)x-2x=x-3 b \frac{x-4m}{m+1}+\frac{x-4}{m-1}=\frac{x-4m-3}{m^2-1} c \frac{x-m}{x-1}+{x-1}{x-m}=2 d lx-ml=lx+1l[/TEX]
Bài 4:Giải bpt:
a,3(4x+1)-2(5x+2)>8x-2
b,(x-2)(x+3)>34-(x+5)(3-x)
c,[TEX]\frac{5x-3}{5}+\frac{3x-1}{4}< \frac{x(2x+3)}{2}-5[/TEX]
d,[TEX]\frac{x+1}{991}+\frac{x+5}{995}<\frac{x+4}{994}+\frac{x+9}{999}[/TEX]
e,[TEX]6x^2-7x+2<0[/TEX]
f,[TEX]16x-5x^2-3\leq 0[/TEX]
g,[TEX]\frac{2x+5}{x-24}>1[/TEX]
h,[TEX]\frac{x-3}{x+5}+\frac{x+5}{x-3}<2[/TEX]
Bài 5: Giải bpt:
a,lx-5l<2
b,l2x-1l\geq3
c,l4x+5l>3x-7
d,l5x+4l\leq9-2x
e,l4x+3l<l5x-11l
f,l2x-1l+lx+5l\leq3
Bài 6:Giải và biện luận(tham số m):
a,m(2x-m)\geq2(x-m)+1
b,m(2-x)+[TEX](m-1)^2[/TEX]>2x+5
c,5-m(3-x)\geq2mx-m
d,(m-2)x+[TEX]\frac{mx+2}{m}> \frac{3}{m}-2x[/TEX]