M
megamanxza


Câu 1: [TEX]x^2+\frac{1}{x^2}+3(x+\frac{1}{x})+4[/TEX]=0
Câu 2: [TEX]\frac{x^2+1}{x^2+x+1}+\frac{x-1}{x^2-x+1}[/TEX]=[TEX]\frac{3}{x(x^4+x^2+1)}[/TEX]
Câu 3: [TEX](x^2-1)(x^2+4x+3)[/TEX]=192
Câu 4: [TEX](x^2+x-12)(x^2+x-3)=12[/TEX]
Câu 5: [TEX](x^2+x+1)^2[/TEX]=[TEX]3(x^4+x^2+1)[/TEX]
Câu 6: x(x+1)(x-1)(x+2)=24
Câu 7: [TEX](2x+1)(x+1)^2(2x+3)[/TEX]=18
Câu 2: [TEX]\frac{x^2+1}{x^2+x+1}+\frac{x-1}{x^2-x+1}[/TEX]=[TEX]\frac{3}{x(x^4+x^2+1)}[/TEX]
Câu 3: [TEX](x^2-1)(x^2+4x+3)[/TEX]=192
Câu 4: [TEX](x^2+x-12)(x^2+x-3)=12[/TEX]
Câu 5: [TEX](x^2+x+1)^2[/TEX]=[TEX]3(x^4+x^2+1)[/TEX]
Câu 6: x(x+1)(x-1)(x+2)=24
Câu 7: [TEX](2x+1)(x+1)^2(2x+3)[/TEX]=18