[toán 8]Bài này khó lắm đấy

T

tuoitre456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8-|=((@};-@};-Cho tam giác ABC không đều . Lấy D,E,F sao cho D,C cùng phía với AB ; E,A cùng phía với BC ; F,B cùng phía với AC thỏa mãn góc DAB = góc DBA =góc EBC = góc ECB = góc FAC = góc FCA =[TEX]30^o[/TEX]
CM : tam giác DEF đều
:)>-:)>-:-SS:-SS:(:)
 
Last edited by a moderator:
T

tuoitre456

Muốn làm được thì phải tự vẽ hình chứ . Sao bạn lười thế
 
H

hot_boy96

Tớ nghĩ bạn ấy lười lắm đấy
Bạn vẽ hình hộ bạn ấy đi
 
H

hocmai96yp

@};-@};-@};-:p:p:p:p:p:p:p:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
B

bidanhyp

Sao các bạn nói nhìu thế ai giải được thì giải mau lên
Để mọi người tham khảo
 
Top Bottom