A
anhhaihung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Chứng minh
[tex]\frac{3-4a}{1+a^2}=\frac{(2-a)^2}{1+a^2}-1[/tex]
Tìm a để [tex]P=\frac{3-4a}{1-a^2}[/tex] nhỏ nhất
Bài 2: Cho 3a-b=5. Tính
[tex]\frac{5a-b}{2a+5}-\frac{3b-3a}{2b-5}[/tex]
[tex]\frac{3-4a}{1+a^2}=\frac{(2-a)^2}{1+a^2}-1[/tex]
Tìm a để [tex]P=\frac{3-4a}{1-a^2}[/tex] nhỏ nhất
Bài 2: Cho 3a-b=5. Tính
[tex]\frac{5a-b}{2a+5}-\frac{3b-3a}{2b-5}[/tex]
Last edited by a moderator: