[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x,y biết
a) [tex]\left | 3x - 5 \right | - \frac{1}{7} = \frac{1}{3} + x[/tex][/tex]
b) [tex]\frac{5\left | x+1 \right |}{2} = \frac{90}{\left | x+1 \right |}[/tex]
c) [tex](x-2018)^{2} + \left | y^{2} -49\right | \leq 0[/tex]
a) [tex]\left | 3x - 5 \right | - \frac{1}{7} = \frac{1}{3} + x[/tex][/tex]
b) [tex]\frac{5\left | x+1 \right |}{2} = \frac{90}{\left | x+1 \right |}[/tex]
c) [tex](x-2018)^{2} + \left | y^{2} -49\right | \leq 0[/tex]