Toán 7 Toán 7

Nguyễn Lập

Học sinh
Thành viên
23 Tháng ba 2018
36
35
31
17
Hà Nội
THCS-Nguyễn Trực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex
gif.latex




A= a - b + c biết : a=
gif.latex
B= a - b - c với a=
gif.latex

b=
gif.latex
b=
gif.latex

c=
gif.latex
c=
gif.latex
 
  • Like
Reactions: cutecute08

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Bài 2 nà:[tex]a-b+c=\left | \frac{-1}{3} \right |-\frac{5}{4}+\frac{-1}{5}=\frac{20-75-12}{60}=\frac{-67}{60}[/tex]
[tex]a-b-c=\frac{-4}{7}-\left | \frac{5}{21} \right |-\frac{3}{14}=\frac{-24-10-9}{42}=\frac{-43}{42}[/tex]
bài 1 mình đọc không rõ.bạn thông cảm
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
a)mình nghĩ đề bài bảo tính nhanh:[tex]\frac{5}{15}+\frac{-23}{5}-\frac{-2}{3}+\left | \frac{-18}{5} \right |-\frac{1}{83}=\frac{5-23.3+2.5+18.3}{15}-\frac{1}{83}=0-\frac{1}{83}=\frac{-1}{83}[/tex]
b)Chắc là tìm x:[tex]3-(1\frac{1}{2}-x+\frac{5}{4})=2-\left | 1\frac{1}{8}-\frac{5}{12} \right |[/tex]
=>[tex]x+3-\frac{3}{2}-\frac{5}{4}=2-\left | \frac{27-10}{24} \right |[/tex]
=>[tex]x+\frac{1}{4}=\frac{31}{24}[/tex]
=>[tex]x=\frac{25}{24}[/tex]
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Nguyễn Lập

Học sinh
Thành viên
23 Tháng ba 2018
36
35
31
17
Hà Nội
THCS-Nguyễn Trực
đúng
a)mình nghĩ đề bài bảo tính nhanh:515+−235−−23+∣∣−185∣∣−183=5−23.3+2.5+18.315−183=0−183=−183515+−235−−23+|−185|−183=5−23.3+2.5+18.315−183=0−183=−183\frac{5}{15}+\frac{-23}{5}-\frac{-2}{3}+\left | \frac{-18}{5} \right |-\frac{1}{83}=\frac{5-23.3+2.5+18.3}{15}-\frac{1}{83}=0-\frac{1}{83}=\frac{-1}{83}
b)Chắc là tìm x:3−(112−x+54)=2−∣∣118−512∣∣3−(112−x+54)=2−|118−512|3-(1\frac{1}{2}-x+\frac{5}{4})=2-\left | 1\frac{1}{8}-\frac{5}{12} \right |
=>x+3−32−54=2−∣∣27−1024∣∣x+3−32−54=2−|27−1024|x+3-\frac{3}{2}-\frac{5}{4}=2-\left | \frac{27-10}{24} \right |
=>x+14=3124x+14=3124x+\frac{1}{4}=\frac{31}{24}
=>x=2524
rồi bạn
 
  • Like
Reactions: cutecute08
Top Bottom