- 23 Tháng bảy 2017
- 959
- 1,849
- 214
- 22
- Hà Tĩnh
- THPT chuyên Đại học Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC với góc ABC=115° ACB=10°. Trên tia pg CD lấy điểm M sao cho MAC=25°. Trên cạnh AC lấy đ' E sao cho AE=EM.a) CMR DE là đường trung trực của AM
b) tính số đo góc BMC
2) Cho tam giác ABC vuông ở A(AB<AC) đg cao AH. Trên đoạn HC lấy đ' D sao cho HB=HD. qua C kẻ đg thẳng CI vuông góc AD đg thẳng này cắt tia AH ở E. Cm tam giác EHI cân
b) tính số đo góc BMC
2) Cho tam giác ABC vuông ở A(AB<AC) đg cao AH. Trên đoạn HC lấy đ' D sao cho HB=HD. qua C kẻ đg thẳng CI vuông góc AD đg thẳng này cắt tia AH ở E. Cm tam giác EHI cân