Tham khảo đề này nhé! @nhokcute1002
JinMin Young Ngày hè của em Thành viên 27 Tháng hai 2017 320 470 239 Nghệ An 19 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tham khảo đề này nhé! @nhokcute1002 Last edited: 19 Tháng mười 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tham khảo đề này nhé! @nhokcute1002
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 19 Tháng mười 2017 #2 JinMin Young said: View attachment 26541 Tham khảo đề này nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(20^{2015}+11^{2015})^{2016}$ $=(20^{2015}+11^{2015})^{2015}.(20^{2015}+11^{2015})>(20^{2015}+11^{2015})^{2015}.20^{2015}$ $=(20^{2015}.20+11^{2015}.20)^{2015}>(20^{2016}+11^{2016})^{2015}$ Reactions: JinMin Young
JinMin Young said: View attachment 26541 Tham khảo đề này nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(20^{2015}+11^{2015})^{2016}$ $=(20^{2015}+11^{2015})^{2015}.(20^{2015}+11^{2015})>(20^{2015}+11^{2015})^{2015}.20^{2015}$ $=(20^{2015}.20+11^{2015}.20)^{2015}>(20^{2016}+11^{2016})^{2015}$
Nông Trường An Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2017 48 5 6 18 Bắc Kạn 21 Tháng mười 2017 #3 JinMin Young said: View attachment 26541 Tham khảo đề này nhé! @nhokcute1002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em chào a/c. Có phải bài này làm như này ko ạ?
JinMin Young said: View attachment 26541 Tham khảo đề này nhé! @nhokcute1002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em chào a/c. Có phải bài này làm như này ko ạ?