[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,[tex]1\frac{1}{3}[/tex]+[tex]\frac{4}{3}[/tex].[tex]\frac{2}{7}[/tex]-[tex]\frac{1}{7}[/tex].0,75
b,-1,25+[tex]\frac{5}{4}[/tex]:[tex]\frac{-2}{3}[/tex]-[tex]\frac{1}{3}[/tex]:0,8
c,[tex]\frac{-1}{31}[/tex].[tex]\frac{1}{17}[/tex]-[tex]\frac{2}{31}[/tex].[tex]\frac{15}{17}[/tex]
b,-1,25+[tex]\frac{5}{4}[/tex]:[tex]\frac{-2}{3}[/tex]-[tex]\frac{1}{3}[/tex]:0,8
c,[tex]\frac{-1}{31}[/tex].[tex]\frac{1}{17}[/tex]-[tex]\frac{2}{31}[/tex].[tex]\frac{15}{17}[/tex]