L
letuanhiep
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]a/c[/TEX]=[TEX]c/b[/TEX]. Chứng minh rằng:
a) [TEX]/frac{a^2+c^2}{b^2+c^2}[/TEX]=[TEX]frac{a}{b}[/TEX]
b) [TEX]frac{b^2-a^2}{a^2+c^2}[/TEX]=[TEX]frac{b-a}{a}[/TEX]
frac19
a) [TEX]/frac{a^2+c^2}{b^2+c^2}[/TEX]=[TEX]frac{a}{b}[/TEX]
b) [TEX]frac{b^2-a^2}{a^2+c^2}[/TEX]=[TEX]frac{b-a}{a}[/TEX]
frac19
Last edited by a moderator: