T
truongdung43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị của các đa thức sau, biết: x+y+1 = 0
$N \ = x^3 + x^2.y - 2.x^2 + x.y^2 + 2.x.y + 2.y + 2.x - 2 - x^2.y$
$P \ = x^4 + 2.x^3.y - 2.x^3 + x^2.y^2 - 2.x^2.y - x(x + y) + 2.x + 3$
$N \ = x^3 + x^2.y - 2.x^2 + x.y^2 + 2.x.y + 2.y + 2.x - 2 - x^2.y$
$P \ = x^4 + 2.x^3.y - 2.x^3 + x^2.y^2 - 2.x^2.y - x(x + y) + 2.x + 3$
Last edited by a moderator: