H
honganh2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ngưòi cùng mình giải nhé!
Dạng tính tổng
Bài 1:
S1=1+5+9+....+(4n+1)
S2=2+6+10+....+(4n+2)
S3=1.3+5.7+9.11+......+(4n+1)(4n+3)
S4=1.2+3.4+5.6+.....+2(n-1)2n
Hình khó
Bài 1: Cho tam giác ABC cân tại A. \{a} bằng 20 độ.trên AC lấy M sao cho góc MBC=60 đọ.Trên AB lấy N sao cho góc NCB=50 độ.Tính góc NMB.
Bài 2
cho tam giác ABC.M thuộc BC.TRên tia đói của AB lấy N sao cho AN=MC.CM trung điểm của MN chạy trên 1 đường thẳng cố định
Dạng tính tổng
Bài 1:
S1=1+5+9+....+(4n+1)
S2=2+6+10+....+(4n+2)
S3=1.3+5.7+9.11+......+(4n+1)(4n+3)
S4=1.2+3.4+5.6+.....+2(n-1)2n
Hình khó
Bài 1: Cho tam giác ABC cân tại A. \{a} bằng 20 độ.trên AC lấy M sao cho góc MBC=60 đọ.Trên AB lấy N sao cho góc NCB=50 độ.Tính góc NMB.
Bài 2
cho tam giác ABC.M thuộc BC.TRên tia đói của AB lấy N sao cho AN=MC.CM trung điểm của MN chạy trên 1 đường thẳng cố định