L
lomcom
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Rút gọn các tổng sau:
a: 1+2+3+...+n
b:1+3+5+...+( 2n-1 )
c:1.2+2.3+3.4+...+n( n+1 )
d:1.2.3+2.3.4+3.4.5+...+ n(n+1)(n+2)
Bài 2 Rút gọn S:
S = 1+a+a^2+a^3+...+a^n
Bài 3:Tính tổng các số tự nhiên không vượt quá 100 và chia hết cho 3, không chia hết cko 9
Bài 4 Tính :
A = 1+1/2(1+2) + 1/3( 1+2+3 ) + ... + 1/100(1+2+3+...+100)
<
:
(^
^(~~)(%):khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (76)::khi (76)::khi (138)::khi (138)::khi (159)::khi (159)::khi (83)::khi (83):
Ai làm được thì cảm ơn nhiều lắm !!!!!!!!!!!!!!!!!!
a: 1+2+3+...+n
b:1+3+5+...+( 2n-1 )
c:1.2+2.3+3.4+...+n( n+1 )
d:1.2.3+2.3.4+3.4.5+...+ n(n+1)(n+2)
Bài 2 Rút gọn S:
S = 1+a+a^2+a^3+...+a^n
Bài 3:Tính tổng các số tự nhiên không vượt quá 100 và chia hết cho 3, không chia hết cko 9
Bài 4 Tính :
A = 1+1/2(1+2) + 1/3( 1+2+3 ) + ... + 1/100(1+2+3+...+100)
<
Ai làm được thì cảm ơn nhiều lắm !!!!!!!!!!!!!!!!!!