Toán Toán 7 khó

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
19
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
19
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ
Nếu như bạn nói [tex]9^{x} - 8^{x} = 1[/tex]
Thì chắc [tex]9^{2} - 8^{2} = 1[/tex] nhỉ
 

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
19
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ
Bạn phải chứng minh tại sao x = 1 chứ.
 

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
19
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ
Các bạn thử tìm cách hay hơn đi
 
Top Bottom