D
danvjp_bn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa:Các bạn cố gắng giúp tớ bài này nhớ :khi (151):
hehe tớ kảm ơn kák pạn trc' nhoá>-:M_nhoc2_16:
Cho tam giác ABC có gók ABC =50độ, gók BAC =70độ.Tja fân jác kủa gók ABC cắt AB tại M. Trên MC lấy đjểm N sao cho gók MBN =40độ.
CMR: BN=MC:khi (69):
(Ớ sao kái BBCode ko dùg đc nhờ..mọi hôm vẫn ngon cơ màlz?? :S )CMR: BN=MC:khi (69):
hehe tớ kảm ơn kák pạn trc' nhoá>-:M_nhoc2_16:
Last edited by a moderator: