T
thcsdn25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $A= \dfrac{13+3/x-3/}{5+4/x-3/}$
2. Cho p/số $\dfrac{3/x/+2}{ 4/x/-5}$ $x \in Z$
a. Tìm x thuộc Z để A đạt GTLN. Tìm GTLN của A.
b. Tìm x thuộc Z để A có giá trị là 1 số tự nhiên.
3. Tìm x,y biết
a, $ / \frac{1}{2}-\frac{1}{3}+x/=\frac{-1}{4}.$
~~> Chú ý: Sử dụng latex. Học ở đây.
p.S: Đã sửa
2. Cho p/số $\dfrac{3/x/+2}{ 4/x/-5}$ $x \in Z$
a. Tìm x thuộc Z để A đạt GTLN. Tìm GTLN của A.
b. Tìm x thuộc Z để A có giá trị là 1 số tự nhiên.
3. Tìm x,y biết
a, $ / \frac{1}{2}-\frac{1}{3}+x/=\frac{-1}{4}.$
~~> Chú ý: Sử dụng latex. Học ở đây.
p.S: Đã sửa
1. A=13+3/x-3/
5+4/x-3/
2. Cho p/số
A=3/x/+2
4/x/-5(x thuộc Z)
a. Tìm x thuộc Z để A đạt GTLN. Tìm GTLN của A.
b. Tìm x thuộc Z để A có giá trị là 1 số tự nhiên.
3. Tìm x,y biết
$a. / \frac{1}{2}-\frac{1}{3}+x/=\frac{-1}{4}.$
Giúp mình nha!
Last edited by a moderator: