[Toán 7]Đề kiểm tra học kì lớp 7 đây!

L

leuleu1231888

tro loi cho chac an nek

goi độ dài các cạnh hình vuông lần lượt là:a,b,c
vì độ dài các canh của tam giác lần lượt tỉ lệ zoi 2,4,5 ta có
a/2=b/4=c/6 va chu vi tam giác là 22
áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau kết hop zới a+b+c=22 ta co
a/2=b/4=c/5=a+b+c/2+4+5=22/11=2
với a/2=2\Rightarrowa=2*2=4
tuong tu ban tu lam tiep
 
T

thuhuong_2012

giúp tớ bài toán nay vói ,nó khó quá :Tìm đa thức x biết:
Tổng của x với 3x^4 +5x^2y +y ^4-5xy +z^2 là 1 đa thức không chứa biến x
(xin lỗi nhé ,nhà tớ không có phần mềm để đánh mũ)
 
N

nguynthanh20

bài toán nóng đây:
Tìm nghiệm của đơn thức sau 2x+4x^6-x-x^5+x^4( nếu có).
 
T

thandongdatvietnam

thử giải bài này nè
bài 1: Tìm đa thức P và đa thức Q, biết
a) P+(x^2-2y^2)=X^2-Y^2+3y^2-1
b) Q-(5X^2-xyz)=xy+2x^2-3xyz+5xy
 
X

xu_ngu

thử giải bài này nè
bài 1: Tìm đa thức P và đa thức Q, biết
a) P+([TEX]x^2-2y^2[/TEX])=[TEX]x^2-y^2+3y^2-1[/TEX]
b) Q-([TEX]5x^2-xyz[/TEX])=[TEX]xy+2x^2-3xyz+5xy[/TEX]

a) P+([TEX]x^2-2y^2[/TEX])=[TEX]x^2-y^2+3y^2-1[/TEX]
P=([TEX]x^2-y^2+3y^2-1[/TEX])- ([TEX]x^2-2y^2[/TEX])
P= [TEX]x^2-y^2+3y^2-1-x^2+2y^2[/TEX]
P=-1
b) Q-([TEX]5x^2-xyz[/TEX])=[TEX]xy+2x^2-3xyz+5xy[/TEX]
Q=([TEX]xy+2x^2-3xyz+5xy[/TEX])+ ([TEX]5x^2-xyz[/TEX])
Q= [TEX]xy+2x^2-3xyz+5xy + 5x^2-xyz[/TEX]
Q=[TEX]6xy+7x^2-4xyz[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

lionthai

1/thực hiện phép tính
2/tìm x
(chú ý bài:liên quan đến giá trị tuyệt đối & các bài có mũ
VD :|x-1|+2=5 hoặc (2+1)^2.2=8 )
3
a)cho 2x=3y & x+y=20 tìm x, y ?
b) các bài liên quan đến đại lượng tỉ lệ thuận hoặc tỉ lệ nghịch
4/cho tam giác ABC, gọi M, N lần lượt là trung điểm của AB & AC. Trên tia đối của tia NM lấy K sao cho MN=NK. C/m :
a) tam giác ANM = CNK
b) AB // CK
c) MN = 1/2 . BC
mong các bạn góp ý;););):):):)
 
Last edited by a moderator:
P

phungquan0106

co hoc dau ma cam on, nhin zo la mu mat, hoc ki I nam ni tong ket moi 9,7 thoy(tat ca cac mon hoc), xu qua,, nam ngoai 9,9
 
P

phungquan0106

nhe

cho em vai bai toan lop 7 ve tam giac can voi, voi 1 so ba ve 3 truong hop bang nhau cua 1 tam nhe
 
Top Bottom