M
$h(x)=x^2+\frac{1}{2}.x+\frac{1}{2}.x+\frac{1}{4}+\frac{3}{4}$$h(x)=x^2+x+1$. chứng tỏ đa thức không có nghiệm
CM: Vì 2(x-3)^2\geq 0 với mọi x.các bạn giúp tôi với:
Chứng minh đa thức P(x)= 2(x-3)^2+5 không có nghiệm:
Thank nhìu!
Ta có: [tex]2x+5+x^{2}[/tex]giúp mình vs chứng minh đa thức 2x+5+x^2
$ (x - 3)^2 \ge 0 \\\Rightarrow 2(x - 3)^2 \ge 0 \\\Rightarrow 2(x - 3)^2 + 5 \ge 5 > 0 $giúp mình giải bài này với:
cho đa thức P(x)= 2(x-3)^2+5. Chứng minh rằng đa thức đã cho không có nghiệm.
4x^2 +4x+6Chứng minh đa thức 4x^2+4x+6 không có nghiệm.
Ai biết thì giúp mình với.
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Ta có: 2x +5+ x^2giúp mình vs chứng minh đa thức 2x+5+x^2