S 
		
                       
                siboquang
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1/ Tìm các giá trị của x để biểu thức A = $\frac{x-2}{3x+2}$ có giá trị bằng 0
2/ Trong tứ giác ABCD, có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau. Chứng minh $AD^2+BC^2=AD^2+CD^2$
3/ Biết $a^2$ + ab + $\frac{b^2}{3}$ = 9 ; $a^2$ + ac + $c^2$ = 16 và a khác 0; khác 0; a khác -c. CHứng minh rằng $\frac{2c}{a}$ = $\frac{b+c}{a+c}$
4/ Cho tam giác ABC có ba góc nhọn, AB<AC<BC. Các tia phân giác của góc A và góc C cắt nhau tại giao điểm O. Gọi F là hình chiếu của O trên BC; H là hình chiếu cua O trên AC. Lấy điểm I trên đoạn FC sao cho FI=AH. Gọi K là giao điểm của Fh và AI
a/ Chứng minh tam giác FCh cân và Ak=KI.
b/ CHứng minh ba điểm B, O, K
~> Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 7] + Tiêu đề!
			
			2/ Trong tứ giác ABCD, có hai đường chéo AC và BD vuông góc với nhau. Chứng minh $AD^2+BC^2=AD^2+CD^2$
3/ Biết $a^2$ + ab + $\frac{b^2}{3}$ = 9 ; $a^2$ + ac + $c^2$ = 16 và a khác 0; khác 0; a khác -c. CHứng minh rằng $\frac{2c}{a}$ = $\frac{b+c}{a+c}$
4/ Cho tam giác ABC có ba góc nhọn, AB<AC<BC. Các tia phân giác của góc A và góc C cắt nhau tại giao điểm O. Gọi F là hình chiếu của O trên BC; H là hình chiếu cua O trên AC. Lấy điểm I trên đoạn FC sao cho FI=AH. Gọi K là giao điểm của Fh và AI
a/ Chứng minh tam giác FCh cân và Ak=KI.
b/ CHứng minh ba điểm B, O, K
~> Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 7] + Tiêu đề!
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		