D
dunglamphien_001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điền vào chỗ chấm:
CÁC KHẲNG ĐỊNH | CĂN CỨ CỦA KHẲNG ĐỊNH
góc O1+ góc O2=180 độ Vì...
góc O3 + góc O2=... Vì...
góc O1 + O2= O2 + O3 Căn cứ vào...
góc O1 = O3 Căn cứ vào...
Tương tự hãy chứng minh góc O2 = O4
Thanks các bạn mình sẽ cám ơn sau! Giúp mình nha mình cần gấp :|=((=((=((=((=((
Chú ý tiêu đề:Mônl+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
CÁC KHẲNG ĐỊNH | CĂN CỨ CỦA KHẲNG ĐỊNH
góc O1+ góc O2=180 độ Vì...
góc O3 + góc O2=... Vì...
góc O1 + O2= O2 + O3 Căn cứ vào...
góc O1 = O3 Căn cứ vào...
Tương tự hãy chứng minh góc O2 = O4
Thanks các bạn mình sẽ cám ơn sau! Giúp mình nha mình cần gấp :|=((=((=((=((=((
Chú ý tiêu đề:Mônl+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
Last edited by a moderator: