Cho M = 5+5^{2}+5^{3}+...+5^{80} Chứng minh rằng M không phải là số chính phương. Cảm ơn :)
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho M = [tex]5+5^{2}+5^{3}+...+5^{80}[/tex] Chứng minh rằng M không phải là số chính phương. Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho M = [tex]5+5^{2}+5^{3}+...+5^{80}[/tex] Chứng minh rằng M không phải là số chính phương. Cảm ơn