Có hai số nguyên tố cùng nhau nào mà cả hai đều là hợp số không ?
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 7 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có hai số nguyên tố cùng nhau nào mà cả hai đều là hợp số không ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có hai số nguyên tố cùng nhau nào mà cả hai đều là hợp số không ?
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười một 2017 #2 yo=ona said: Có hai số nguyên tố cùng nhau nào mà cả hai đều là hợp số không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có chứ,nhiều miễn ước chung của nó chỉ là 1. VD: 15;4 Reactions: yo=ona
yo=ona said: Có hai số nguyên tố cùng nhau nào mà cả hai đều là hợp số không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có chứ,nhiều miễn ước chung của nó chỉ là 1. VD: 15;4
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 7 Tháng mười một 2017 #3 có bạn, VD: 9;16 và còn nhiều số khắc nữa . Reactions: yo=ona