bạn ơi, sao mình chẳng thấy đề bài ở đâu vậy? Mà thôi, bạn nên post bài khác lên đi!
6 666887 4 Tháng chín 2009 #21 bạn ơi, sao mình chẳng thấy đề bài ở đâu vậy? Mà thôi, bạn nên post bài khác lên đi!
6 666887 4 Tháng chín 2009 #22 sao bạn thay đổi chủ đề nhanh vậy? Mà mình có thấy đề bài ở đâu đâu ****************************?
B bimatkhongten6a1 4 Tháng chín 2009 #23 các bạn ơi cho tôi làm quen nha! ^^^^[-O<*-:-/~O):x$-)$-):-j:\">):^o:-\"L-)<o3:-&:-&:-??:-$:-<%-(#:-S=P~:-h>:/:-?~X():-h:-h:-h:-h
các bạn ơi cho tôi làm quen nha! ^^^^[-O<*-:-/~O):x$-)$-):-j:\">):^o:-\"L-)<o3:-&:-&:-??:-$:-<%-(#:-S=P~:-h>:/:-?~X():-h:-h:-h:-h
K kira_l 4 Tháng chín 2009 #24 tròi ? làm quen ra chõ khác mà làm quen ! bài đâu hả bạn ? nếu óc người làm hết bài nìbạn có thể pots bài khác mà !
tròi ? làm quen ra chõ khác mà làm quen ! bài đâu hả bạn ? nếu óc người làm hết bài nìbạn có thể pots bài khác mà !
B bimatkhongten6a1 4 Tháng chín 2009 #25 bạn cảm thấy tôi thế nào ? thank's nếu bạn muốn nha*-:-/[-O<^^:x$-):-j:\">:^o8-|L-):-\"**==:-*:||-)><:-c:-@]8-Xo->><><:-c:-w[--S
bạn cảm thấy tôi thế nào ? thank's nếu bạn muốn nha*-:-/[-O<^^:x$-):-j:\">:^o8-|L-):-\"**==:-*:||-)><:-c:-@]8-Xo->><><:-c:-w[--S
T trang_xink11 4 Tháng chín 2009 #26 sao không thấy đề bài gì cả hả ban??????? đưa đề lên đi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
B bimatkhongten6a1 4 Tháng chín 2009 #29 con gì ngủ hoài không dậy ^^:x$-):-j(~~):\">):^o:-\"L-):-@:-c><8-X];:-/[-O<^^$-):-j trả lời không được phonnnnnnnnnnn tôi nha
con gì ngủ hoài không dậy ^^:x$-):-j(~~):\">):^o:-\"L-):-@:-c><8-X];:-/[-O<^^$-):-j trả lời không được phonnnnnnnnnnn tôi nha
H hungson1996 4 Tháng chín 2009 #30 neh bạn bimatkhongten6a1 ơi spam vừa thui nhá kẻo cái trang này bị khoá lun đó nhớ nha bạn.................
neh bạn bimatkhongten6a1 ơi spam vừa thui nhá kẻo cái trang này bị khoá lun đó nhớ nha bạn.................
T thuhuong97_cute 5 Tháng chín 2009 #31 chán thật ko ai trả lời được lại để người đăng bài phải trả lời
H hungson1996 5 Tháng chín 2009 #32 trên đường thẳng a có 18 điểm ngoài đường thẳng a có 2 điểm tính số tam giác dc tạo bởi 3 trong 20 điểm đó
trên đường thẳng a có 18 điểm ngoài đường thẳng a có 2 điểm tính số tam giác dc tạo bởi 3 trong 20 điểm đó
V vuduyhungchuot 14 Tháng chín 2009 #33 hungson1996 said: cho n điểm trong đó ko có 3 điểm nào thẳng hàng và số đường thẳng vẽ dc là 105 tính n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ có công thức đấy: [TEX]\frac{n(n-1)}{2}[/TEX] Lắp vào: [TEX]\frac{n(n-1)}{2}[/TEX]=105. Từ đó thì giải ra. Mình ra được kết quả là:? Ai tính hộ mình nhé.
hungson1996 said: cho n điểm trong đó ko có 3 điểm nào thẳng hàng và số đường thẳng vẽ dc là 105 tính n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ có công thức đấy: [TEX]\frac{n(n-1)}{2}[/TEX] Lắp vào: [TEX]\frac{n(n-1)}{2}[/TEX]=105. Từ đó thì giải ra. Mình ra được kết quả là:? Ai tính hộ mình nhé.