hình như câu b) bạn ghi không đủ đề thì phải! mình không biết n ở đâu mà tính!
H havanthanhembe 28 Tháng hai 2012 #21 hình như câu b) bạn ghi không đủ đề thì phải! mình không biết n ở đâu mà tính!
R rolyroly 6 Tháng tư 2012 #22 ai giải dùm mình này với.... [tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex]
R rolyroly 6 Tháng tư 2012 #23 ai giải dùm bài này nhé nghĩ hoài hok ra... Đố:Tuổi con hiện nay bằng [tex]\frac{3}{5}[/tex] tuổi mẹ cách đây 9 năm tuổi mẹ gấp đôi tuổi con.Hỏi hiện nay con bao nhiêu tuổi,mẹ bao nhiêu tuổi. Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2012
ai giải dùm bài này nhé nghĩ hoài hok ra... Đố:Tuổi con hiện nay bằng [tex]\frac{3}{5}[/tex] tuổi mẹ cách đây 9 năm tuổi mẹ gấp đôi tuổi con.Hỏi hiện nay con bao nhiêu tuổi,mẹ bao nhiêu tuổi.
T toccon 29 Tháng tư 2012 #24 tanngoclai said: chứng minh: [tex]\frac{a^3+b^3 +c^3}{b^3+c^3+d^3}[/tex] =[tex]\frac{a}{d}[/tex] biết : [tex] b^3[/tex] = ac [tex] c^3[/tex] = bd giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TA RÚT GON:B^3 CHO B^3; C^3 CHO C^3 thì còn a^3/d^3 rút gọn tiếp số mũ 3 là xong
tanngoclai said: chứng minh: [tex]\frac{a^3+b^3 +c^3}{b^3+c^3+d^3}[/tex] =[tex]\frac{a}{d}[/tex] biết : [tex] b^3[/tex] = ac [tex] c^3[/tex] = bd giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TA RÚT GON:B^3 CHO B^3; C^3 CHO C^3 thì còn a^3/d^3 rút gọn tiếp số mũ 3 là xong