Ta có $\underbrace{33...33}_{50} = \dfrac{10^{50}-1}{3}$.
Do đó $$A= \dfrac{10^{50}-1}{3} \times \dfrac{10^{50}-1}{3} = \dfrac{(10^{50}-1)^2}{9}= \dfrac{ 10^{100}-2 \cdot 10^{50} +1}{9}$$
Lại có $$\begin{aligned} 10^{100}-2 \cdot 10^{50} +1 & = 10^{50} (10^{50}-2)+1 \\ & = 10^{50} \times \underbrace{99...9}_{49}8+1 \\ & = \underbrace{99...9}_{49}8 \underbrace{00...0}_{50}+1 \\ & = \underbrace{99...9}_{49}8 \underbrace{00...0}_{49}1 \end{aligned}$$
Bây giờ ta thực hiện phép chia con số này cho $9$.
Thật vậy, nhận thấy $9$ chia $9$ được 1. Ta lấy 49 chữ số $9$ đầu chia cho $9$ được thương có $49$ chữ số đầu sẽ là $1$.
Thấy $8$ chia cho $9$ dư $0$, lấy $80$ chia $9$ được $8$ dư $8$, cứ lấy $80$ chia cho $9$ như vậy, số $80$ cuối dùng chia $9$ dư $8$, ta lấy $81$ chia $9$ được $9$.
Do đó kết quả phép chia sẽ là $\underbrace{11...1}_{49}0 \underbrace{88...8}_{49}9$.
Đây cũng là đáp án của phép nhân $A$.