Toán 6.Qui luật dãy số.

C

chienhopnguyen

nếu theo đúng lời cua tớ thì ba số kia là:
1037;6221;37325
nếu đúng thì thanks tớ nhé!
:cool:
 
D

dinh_daika

1 x 6 - 1 = 5
5 x 6 - 1 =29
48 x 6 - 1 = 257
lêu phân cuối mình sửa mà sai thi nhớ bảo nhé thank chước !
 
D

dinh_daika

Quy luat cua day so la :
Số 1x6-1=5,số 5x6-1=29,còn số 259 có
vấn đề.Bạn cần xem lại số 259 đi.
Ai làm được bài này bái phục
Viết tiếp 3 số tiếp theo trong dãy:
1,5,29,259,.Ai làm được bài này bái phục
Viết tiếp 3 số tiếp theo trong dãy:
1,5,29,259,..Ai làm được bài này bái phục
Viết tiếp 3 số tiếp theo trong dãy:
1,5,29,259,...Ai làm được bài này bái phục
Viết tiếp 3 số tiếp theo trong dãy:
1,5,29,259,...,...,...,...,....,...,.....,...,...
 
Top Bottom