toán 6 dễ thật!!vào ngay!!!!

M

minhvuong9cdt

Không thanks thì đừng có đọc ! :D

Cho sửa lại cái ha !

Cho :

[TEX]a=\frac 12+\frac 13+\frac 14+..+\frac 1{50}[/TEX]

[TEX]b=\frac 1{49}+\frac 2{48}+\frac 3{47}+..+49[/TEX]

Tính : [TEX]\frac ab[/TEX]

Bài này mà post ở box " Casio " thì tui chém chết !

Nhưng post ở đêy thì tui chỉ chém đc đứt đầu thui ! ( còn chết hay hem ? hỏi chúa ! chỉ có chúa mới bix đc ! : D )

Cách chém của tui mang tính cộng đồng !

Tui phụ trách đáp án ha ! Sau 1 hồi ( 2 hồi mới đúng ) loay hoay lạch cạch cái máy , kết quả là [TEX]\frac ab=\frac 1{50}[/TEX]

Đúng 100% ! Bác nào vô giải ra đi ! :D
 
N

no_love_to_lose

latex.php


latex.php


Ta có [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a=[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{10}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]=1-[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
=[TEX]\frac{99}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a=[TEX]\frac{49}{100}[/TEX]
a=[TEX]\frac{49}{50}[/TEX]
pan. tinh' no^t' nha
 
M

minhvuong9cdt

Không thanks thì đừng có đọc ! :D

latex.php


latex.php


Ta có [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a=[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{10}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]=1-[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
=[TEX]\frac{99}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a=[TEX]\frac{49}{100}[/TEX]
a=[TEX]\frac{49}{50}[/TEX]
pan. tinh' no^t' nha

Sai rui bn ạh !

[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{6}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{10}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]a+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]=1-[TEX]\frac{1}{100}[/TEX]
=[TEX]\frac{99}{100}[/TEX]

Sao lại có cái này ! :confused:
 
D

dotriduong

Anh bạn này phất cờ trắng đầu hàng rồi kìa !
Ở box lớp 6 mà cho bài này thì ........
 
W

windzzz

hơ.giới thiệu làm gì thế.giải đc thì làm đi chứ.toán lớp 6 thế này chắc mình phải đúp vài lớp học lại mất.ảo quá.
 
L

link1407

bài này khó quá bạn chắc tui đúp luôn đó vậy cho hỏi cách giải chính xác thanks:)>-
 
Top Bottom