[Toán 6]bài toán vô đối

D

duynhat123

Ta có b=0 hoặc 5 + 2
Nếu b=0+2 thì ta có 9-2=7 => 72
Nếu b=5+2 thì ta có 9-7=2 => 27
_______________________


(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
D

duynhat123

latex.php
chia 5 dư 2 nên b bằng 2 hoặc 7.
_ Với b=7 thì
latex.php
chia hết cho 9 \Leftrightarrow a=2.
_ Với b=2 thì
latex.php
chia hết cho 9 \Leftrightarrow a=7.
_________________
:khi (12):(♥☻♥).....Đại Ác Quỷ Lucifer......(♥☺♥):khi (12):
 
D

duynhat123

chia 5 dư 2 nên b bằng 2 hoặc 7.
_ Với b=7 thì chia hết cho 9 a=2.
_ Với b=2 thì chia hết cho 9 a=7.

Như vậy
___________________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
D

duynhat123

các số đó là 27 vs 72
thanks nha!
hehehehehehehehe
______________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
D

duynhat123

các số đó là 27 vs 72
thanks nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!
________________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
Top Bottom