chứng minh 1/2^2 + 1/3^2 + 1/4^2 + ...+1/n^2 bé hơn 1 với mọi N , n lớn hơn hoặc bằng 2
phan thị hoài thanh Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 50 60 66 19 Nghệ An 15 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh 1/2^2 + 1/3^2 + 1/4^2 + ...+1/n^2 bé hơn 1 với mọi N , n lớn hơn hoặc bằng 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh 1/2^2 + 1/3^2 + 1/4^2 + ...+1/n^2 bé hơn 1 với mọi N , n lớn hơn hoặc bằng 2
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 15 Tháng tám 2017 #2 phan thị hoài thanh said: chứng minh 1/2^2 + 1/3^2 + 1/4^2 + ...+1/n^2 bé hơn 1 với mọi N , n lớn hơn hoặc bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{1}{2^2}+\dfrac{1}{3^2}+\dfrac{1}{4^2}+...+\dfrac{1}{n^2}<\dfrac{1}{1.2}+\dfrac{1}{2.3}+\dfrac{1}{3.4}+...+\dfrac{1}{(n-1).n}=1-\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{3}-\dfrac{1}{4}+...+\dfrac{1}{n-1}-\dfrac{1}{n}=1-\dfrac{1}{n}<1$ Reactions: phan thị hoài thanh and Quân Nguyễn 209
phan thị hoài thanh said: chứng minh 1/2^2 + 1/3^2 + 1/4^2 + ...+1/n^2 bé hơn 1 với mọi N , n lớn hơn hoặc bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{1}{2^2}+\dfrac{1}{3^2}+\dfrac{1}{4^2}+...+\dfrac{1}{n^2}<\dfrac{1}{1.2}+\dfrac{1}{2.3}+\dfrac{1}{3.4}+...+\dfrac{1}{(n-1).n}=1-\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{3}+\dfrac{1}{3}-\dfrac{1}{4}+...+\dfrac{1}{n-1}-\dfrac{1}{n}=1-\dfrac{1}{n}<1$
phan thị hoài thanh Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 50 60 66 19 Nghệ An 16 Tháng tám 2017 #3 cảm ơn bn , chỉ cần giải như vậy là đc thôi chi ? có cần thêm gì ko?