Toán tiểu học Toán 5

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
18
Lâm Đồng
Trường .......
Bài giải:
Đổi 5m = 50dm
Diện tích hình tam giác đó là:
[tex]\frac{1}{2}.50.24=600 (dm^{2})[/tex]
Đáp số: 600[tex]dm^{2}[/tex]
(Do diện tích tam giác = độ dài đáy nhân chiều cao chia 2):)
 

nguyendangkhoa1370

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
146
88
36
15
Hà Nội
Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình
Gíup em bài này với
a. Tìm hiệu của hai số , biết rằng nếu số lớn thêm 15,4 ; số bé thêm 7,8 thì được hiệu hai số mới là 20,8
b. Tìm số thập phân có phần thập phân gồm hai chữ số khác 0 , biết rằng khi lấy số thập phân đó nhân với 2,rồi nhân tiếp với 3 một bạn đã quên đánh dấu phẩy ở tích nên được tích là 19584
 
  • Like
Reactions: Kuroko - chan
Top Bottom