Toán Toán 5

G

ghgh2323

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1
Xe máy đi từ A đến B với vận tốc 30km/ giờ Sau nửa giờ ô tô đi từ A đến B với vận tốc 50km/ giờ. Hỏi ô tô đi hết bao nhiêu thời gian thì đuổi kịp xe máy?
Mình cần rất gấp. Xin mọi người giúp. Mai mình phải nộp
 

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
21
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
nửa giờ = 0,5 h
( mình sẽ trình bày theo kiểu lớp năm cậu học nhé)
Trong 0,5h xe máy đi được đoạn đường dài là:
0,5x30=15 (km)
Hiệu vận tốc của 2 xe là:
50-30=20 (km/h)
Ô tô đi hết số thời gian để đuổi kịp xe máy là:
15:20=0,75 (h)
Đ/s: 0,75h
 

seongang

Banned
Banned
30 Tháng mười 2015
40
0
11
65
taigamehp.net
nửa giờ = 0,5 h
( mình sẽ trình bày theo kiểu lớp năm cậu học nhé)
Trong 0,5h xe máy đi được đoạn đường dài là:
0,5x30=15 (km)
Hiệu vận tốc của 2 xe là:
50-30=20 (km/h)
Ô tô đi hết số thời gian để đuổi kịp xe máy là:
15:20=0,75 (h)
Đ/s: 0,75h
Bài giải khá là chi tiết đấy bạn. Thank bạn nhoa!
 
Top Bottom