[Toán 5]

  • Thread starter phamngocdung2004
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,222

P

phamngocdung2004

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong cuộc thi robot, 3 robot A, B, C chuyển được 25 khối ô màu xanh vào nơi quy định. Nếu robot A chuyển thêm đc 2 khối màu xanh thì cả 3 robot đều chuyển = nhau. Hỏi lúc đầu mỗi robot chuyển đc mấy khối màu xanh?

Chú ý cách đặt tiêu đề:[Môn+lớp]+tiêu đề
Đã sửa
Chú ý gõ Tiếng Việt
 
Last edited by a moderator:
Q

quylua111

bài này dễ quá đê tớ giải cho:
nếu rô-bốt A chuyển thêm 2 khối vào nữa thì tổng số khối chuyển được là
25 + 2 = 27 (khối)
suy ra số khối của rô-bốt C hoặc B chuyển dược là
27 : 3 = 9 (khối )
Rô bốt A chuyển được là
25 - 9 -9 =7 (khối)
Đ/S : A:7 khối
C:9 khối
B:9 khối
 
Top Bottom