ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 17 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy
H Hoàng Nam .... Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2019 1 0 1 Bắc Ninh THPT 17 Tháng hai 2019 #2 1 năm có 365 ngày, em lấy 365:7=52 dư 1,thì ra ngày cuối năm 2012 là chủ nhật nên ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ 2 em nhé
1 năm có 365 ngày, em lấy 365:7=52 dư 1,thì ra ngày cuối năm 2012 là chủ nhật nên ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ 2 em nhé
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 17 Tháng hai 2019 #3 phuonganh31108 said: ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Năm 2012 là năm nhuận nên có 366 ngày Có 366:7=52 dư 2 Sau 52 tuần(30/12/2012) là chủ nhật Hai ngày sau(1/1/2013) là thứ ba.
phuonganh31108 said: ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Năm 2012 là năm nhuận nên có 366 ngày Có 366:7=52 dư 2 Sau 52 tuần(30/12/2012) là chủ nhật Hai ngày sau(1/1/2013) là thứ ba.
The key of love Học sinh gương mẫu Thành viên 11 Tháng hai 2019 722 3,337 326 Bình Phước Trường THPT Chuyên Bình Long 17 Tháng hai 2019 #4 phuonganh31108 said: ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là thứ ba bởi vì 366:7=52 dư 2 nên ngày cuối cùng của năm 2012 (31/12/2012) là ngày thứ 2 vậy 1/1/2013 là thứ 3 Reactions: Rainy Nhật Hạ
phuonganh31108 said: ngày 1 tháng 1 năm 2012 là chủ nhật thì ngày 1 tháng 1 năm 2013 là thứ mấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là thứ ba bởi vì 366:7=52 dư 2 nên ngày cuối cùng của năm 2012 (31/12/2012) là ngày thứ 2 vậy 1/1/2013 là thứ 3