[Toán 5] Thể tích

L

linhtrang2012

Last edited by a moderator:
D

dominhphuc

Diện tích mặt đáy của bể là
1,8x1,5=2,7($m^{2}$)
1620 lít=1,62 $m^{3}$
Vậy $\dfrac{3}{7}$ chiều cao của bể là:
1,62 : 2,7 =0,6(m)
Chiều cao của bể là:
0,6: $\dfrac{3}{7}$=1,4(m)
Đáp số:1,4m
 
0

0872

1620 l= 1, 62 $m^{3}$
$\dfrac{3}{7}$ chiều cao của bể là:
1, 62: 1, 8: 1, 5= 0, 6 m
Chiều cao của bể là:
0, 6x 7: 3= 1, 4 m
 
G

giapvinh

một bể nước hình hộp chữ nhật có chiều dài 1,8mét chiếu rộng 1,5mét.bể không có nước người ta đổ vào bể 1620 lít nước thì mức trong bể lên đến $\dfrac{3}{7}$ chiều cao bể. tính chiều cao của cái bể

1620 lít=1,62 m3
3/7 chiều cao của bể là:
1,62:(1,8:1,5)=0,6(m)
Chiều cao của bể là:
0,6:3/7=1,4(m)
Đ/S:1,4m
 
Top Bottom