P
pvsme2510
Chào mừng các bạn đến với sân chơi trí tuệ:
Lớp 5 là năm học cuối cấp rất quan trọng. Ở lớp 5, các bạn sẽ có nhiều cuộc thi và mức độ thi cao hơn những năm trước: thi HSG, thi tốt nghiệp, thi vào lớp 6,... Vậy nên chúng ta cùng ôn kiến thức nào! Đừng để phí thời gian nhé 
Câu 1: Ba xe ôtô chở 147 học sinh đi tham quan. Hỏi mỗi xe chở bao nhiêu học sinh ? Biết rằng [TEX] \frac{2}{3}[/TEX] số học sinh xe thứ nhất bằng [TEX] \frac{3}{4}[/TEX] số học sinh xe thứ hai và bằng [TEX] \frac{4}{5}[/TEX] số học sinh xe thứ ba.

Câu 1: Ba xe ôtô chở 147 học sinh đi tham quan. Hỏi mỗi xe chở bao nhiêu học sinh ? Biết rằng [TEX] \frac{2}{3}[/TEX] số học sinh xe thứ nhất bằng [TEX] \frac{3}{4}[/TEX] số học sinh xe thứ hai và bằng [TEX] \frac{4}{5}[/TEX] số học sinh xe thứ ba.