T
tung_kl_08_no1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một cái thùng rỗng hình hộp chữ nhật, cái thùng là hình chữ nhật có chu vi 3,6m và chiều dài gấp đôi chiều rộng. Người ta đổ vào thùng 1800l dầu thì vừa đầy thùng . Hỏi chiều cao của thùng là bao nhiêu?
Bài 2: Một hộp bút màu có 40 cái bút gồm 4 loại; xanh, đỏ ,tím ,vàng.Số bút đỏ =2/3 xanh, xanh=3/4 vàng, số bút tím là số có 1 chữ số. Tính số bút mỗi loại.
Cần gấp, thanks a chị có kết quả sớm nhất( 1 bài thui cũng được mà 2 bài càng tốt nhé) chiều thứ tư ngày 10/4/2013 e nộp rùi
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp]+ Tiêu đề.
Bài 2: Một hộp bút màu có 40 cái bút gồm 4 loại; xanh, đỏ ,tím ,vàng.Số bút đỏ =2/3 xanh, xanh=3/4 vàng, số bút tím là số có 1 chữ số. Tính số bút mỗi loại.
Cần gấp, thanks a chị có kết quả sớm nhất( 1 bài thui cũng được mà 2 bài càng tốt nhé) chiều thứ tư ngày 10/4/2013 e nộp rùi
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp]+ Tiêu đề.
Last edited by a moderator: