Toán tiểu học [Toán 5] Hình hộp chữ nhật .

  • Thread starter hungmap2000th
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 3,616

H

hungmap2000th

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 hình hộp chữ nhật được xếp bằng các hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm. có chiều dài bằng 1,5 dm, chiều rộng bằng 1,2dm, chiều cao bằng 9cm. người ta sơn mặt ngoài của hình chữ nhật đó. hỏi có bao nhiêu hình lập phương nhỏ chưa được sơn mặt nào; bao nhiêu hình lập phương được sơn 2 mặt.:confused::confused::confused:
 
B

bach6a2no1

có 20 mặt quá dễ luôn:)>-:)>-:)>-:)>-
mấy bài này dễ thế mà cũng đưa lên
 
A

ahahavip

1.5cm=15cm 1.2dm=12 cm
số hình lập phương chưa sơn mặt nào là
10 * 13 *7 =91- hinh
số hình lập phương được sơn hai mặt là
(10+13+7)* 4=120 hinh
 
Top Bottom