Toán tiểu học [toán 5] hình học

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC trên đáy BC lấy điểm N sao cho BN=2/3BC trên AC lấy điểm M sao cho AM=1/3AC nối BM cắt AN tại điểm E nối E với C
a, so sánh diện tích ABM và diện tích BMC
b, so sánh diện tích AEM và diện tích MEC
c, so sánh diện tích ABE và diện tích BEC
giúp với @shorlochomevn@gmail.com
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
cho tam giác ABC trên đáy BC lấy điểm N sao cho BN=2/3BC trên AC lấy điểm M sao cho AM=1/3AC nối BM cắt AN tại điểm E nối E với C
a, so sánh diện tích ABM và diện tích BMC
b, so sánh diện tích AEM và diện tích MEC
c, so sánh diện tích ABE và diện tích BEC
giúp với @shorlochomevn@gmail.com
Bài này em có cần nữa không?
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ
Top Bottom