Tìm m sao cho pt : \sqrt{x^{2}+mx+2}=2x+1 có 2 nghiệm thực
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m sao cho pt : [tex]\sqrt{x^{2}+mx+2}=2x+1[/tex] có 2 nghiệm thực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m sao cho pt : [tex]\sqrt{x^{2}+mx+2}=2x+1[/tex] có 2 nghiệm thực
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng sáu 2018 #2 Reactions: quynhphamdq
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 19 Tháng sáu 2018 #3 mình không hiểu chỗ f(-1/2)>=0
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 19 Tháng sáu 2018 #4 Erza scarlet said: mình không hiểu chỗ f(-1/2)>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện để x1>x2>=-1/2 đó mà bạn. Bạn tìm hiểu về so sánh hai nghiệm của tam thức bậc 2 với 1 số. Trong bài này a, c trái dấu nên ko cần xét delta
Erza scarlet said: mình không hiểu chỗ f(-1/2)>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện để x1>x2>=-1/2 đó mà bạn. Bạn tìm hiểu về so sánh hai nghiệm của tam thức bậc 2 với 1 số. Trong bài này a, c trái dấu nên ko cần xét delta