Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để phương trình 32x + 6.3x + m – 5 = 0 có nghiệm?
Thủy Hg Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2017 3 1 6 23 Nghệ An thpt Lê Viết Thuật 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để phương trình 32x + 6.3x + m – 5 = 0 có nghiệm?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để phương trình 32x + 6.3x + m – 5 = 0 có nghiệm?
Thủy Hg Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2017 3 1 6 23 Nghệ An thpt Lê Viết Thuật 19 Tháng một 2018 #2 Cho khối tứ diện đều ABCD thể tích bằng V. Gọi A', B', C', D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, ADC, DAB, ABC. tính thể tích A'B'C'D' theo V?
Cho khối tứ diện đều ABCD thể tích bằng V. Gọi A', B', C', D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, ADC, DAB, ABC. tính thể tích A'B'C'D' theo V?
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 19 Tháng một 2018 #3 Thủy Hg said: Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để phương trình 32x + 6.3x + m – 5 = 0 có nghiệm? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu xem lại đề nha...mk ngĩ ko đơn giản là pt bậc nhất như v nhỉ
Thủy Hg said: Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để phương trình 32x + 6.3x + m – 5 = 0 có nghiệm? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu xem lại đề nha...mk ngĩ ko đơn giản là pt bậc nhất như v nhỉ
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 19 Tháng một 2018 #4 Thủy Hg said: Cho khối tứ diện đều ABCD thể tích bằng V. Gọi A', B', C', D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, ADC, DAB, ABC. tính thể tích A'B'C'D' theo V? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì tứ diện A'B'C'D' đồng dạng với ABCD theo tỉ số đồng dạng 1/ 3 -- > thể tích của A'B'C'D' là V \ 27 Reactions: Thủy Hg and tienlong142
Thủy Hg said: Cho khối tứ diện đều ABCD thể tích bằng V. Gọi A', B', C', D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, ADC, DAB, ABC. tính thể tích A'B'C'D' theo V? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì tứ diện A'B'C'D' đồng dạng với ABCD theo tỉ số đồng dạng 1/ 3 -- > thể tích của A'B'C'D' là V \ 27
Thủy Hg Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2017 3 1 6 23 Nghệ An thpt Lê Viết Thuật 1 Tháng hai 2018 #5 taurussa said: vì tứ diện A'B'C'D' đồng dạng với ABCD theo tỉ số đồng dạng 1/ 3 -- > thể tích của A'B'C'D' là V \ 27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn b Reactions: taurussa
taurussa said: vì tứ diện A'B'C'D' đồng dạng với ABCD theo tỉ số đồng dạng 1/ 3 -- > thể tích của A'B'C'D' là V \ 27 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn b