Toán 12 Toán 12

L

lazymen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Trong mặt phẳng Oxy cho parabol (P): y=X^2-2X và elip (E): (X^2)/9 + Y^2 =1 .CMR (P) cắt (E) tại bốn điểm phân biệt cùng nằm trên một đường tròn.Viết phương trình đường tròn đó.
GIải giùm mình nha` .Thanks
Thêm 1 bài nữa :
Trong không gian Oxyz cho tam giác ABC với A(1;2;5),B(1;4;3),C(5;2;1) và mp(P): x-y-z-3=0.Gọi M là điểm trên (P).Tìm giá trị nhỏ nhất của
mimetex.cgi
 
D

duyhung_pro

1.Trong mặt phẳng Oxy cho parabol (P): y=X^2-2X và elip (E): (X^2)/9 + Y^2 =1 .CMR (P) cắt (E) tại bốn điểm phân biệt cùng nằm trên một đường tròn.Viết phương trình đường tròn đó.
GIải giùm mình nha` .Thanks
Thêm 1 bài nữa :
Trong không gian Oxyz cho tam giác ABC với A(1;2;5),B(1;4;3),C(5;2;1) và mp(P): x-y-z-3=0.Gọi M là điểm trên (P).Tìm giá trị nhỏ nhất của
mimetex.cgi

bài một hình như là
[TEX]X^2+Y^2-\frac{9}{16}X-\frac{8}{9}Y-1=0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom