viết pt mặt phẳng a biết mp a cắt các trục toạ độ tại các điểm A,B,C sao cho OA=OB=OC.
V vxanh 4 Tháng tám 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết pt mặt phẳng a biết mp a cắt các trục toạ độ tại các điểm A,B,C sao cho OA=OB=OC. Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2008
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết pt mặt phẳng a biết mp a cắt các trục toạ độ tại các điểm A,B,C sao cho OA=OB=OC.
T thodisan 5 Tháng tám 2008 #2 Bạn ơi đừng spam bài thế chứ. Del 1 bài đi, ko mod nó block nick thì khổ.