F
final_fantasy_vii
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Em mới học phần "hình ko gian" thấy khó quá, có bài này mọi người giúp em với
Cho tứ diện ABCD. Gọi I, J là 2 điểm di động lần lượt trên các cạnh AD, BC sao cho luôn có [tex]\frac{IA}{ID}=\frac{JB}{JC}[/tex]
Tìm tập hợp điểm M thuộc IJ chia đoạn IJ theo tỉ số k cho trước ( tức điểm M thỏa mãn
IM=k.MJ)
#:-S
Cho tứ diện ABCD. Gọi I, J là 2 điểm di động lần lượt trên các cạnh AD, BC sao cho luôn có [tex]\frac{IA}{ID}=\frac{JB}{JC}[/tex]
Tìm tập hợp điểm M thuộc IJ chia đoạn IJ theo tỉ số k cho trước ( tức điểm M thỏa mãn
IM=k.MJ)
#:-S